Thời tới cản k kịp

Thời tới cản k kịp :) -  haivl | hài hước | hài vl

Vào năm 1999, người đàn ông Bill Morgan, 37 tuổi, khi đó là tài xế lái xe tải sống trên chiếc xe di động ở Úc.
Đang yên đang lành thì thần chết. tìm đến Bill khi ông bất ngờ gặp phải TNGT đ e d ọ a nghiêm trọng đến tính mạng. Trong quá trình trị liệu, Bill chịu phản ứng dị ứng cực độ khiến tim ông ngừng đập ngay lập tức.
Sau khi "ra đi". lâm sàng trong suốt 14 phút, Bill được đội ngũ y bác sĩ cứu sống, giúp tim ông tiếp tục nhịp đập.
Thông thường với những trường hợp "ra đi" lâm sàng như thế, bệnh nhân có thể chịu tổn thương não hoặc trở thành người thực vật và ban đầu, bác sĩ cũng nhận định Bill cũng khó có khả năng tránh khỏi tình huống xấu.
Dù được cứu sống nhưng Bill vẫn trong tình trạng hôn mê sâu và trước việc bệnh nhân đã từng "ra đi" lâm sàng, các bác sĩ từng 2 lần khuyên người nhà rút ống thở để ông được ra đi thanh thản nhưng người nhà không đồng ý.
Chính vì vậy mà 12 ngày sau, Bill đã tỉnh dậy như một phép màu. Đáng ngạc nhiên hơn, ông hoàn toàn khỏe mạnh, não không bị tổn thương và không hề có dấu hiệu bệnh tật khác.
Trở về từ cõi c h ế t, Bill quyết định từ bỏ công việc tài xế nguy hiểm. Ông biết quý trọng mạng sống của mình hơn, đồng thời nhanh chóng ngỏ lời cầu hôn với cô bạn gái lâu năm Lisa Wells và nhận được cái gật đầu đồng ý.
Lúc này, Bill cảm thấy mình là người may mắn nhất trần đời vì vừa được thần c h ế t "từ chối" và sắp sửa cưới được vợ nên không ngần ngại mà mua vé số cào cầu may. Kết quả là Bill trúng được chiếc ô tô trị gía 17 nghìn AUD.
Giải thưởng không phải là quá lớn nhưng vì là Bill, người đàn ông đại diện cho niềm tin phép màu vẫn tồn tại, thì khác, các tờ báo Melbourne lập tức lên đường săn đón ông.
Khi được yêu cầu mua tờ vé số cào khác và tái hiện lại khoảnh khắc cào số để phóng viên ghi hình và chụp ảnh thì Bill vui vẻ đồng ý.
Sau khi cào tờ vé số khác, Bill ngừng lại đôi chút, nhìn vào máy quay.
Thay vì hào hứng nói "
Tôi trúng một chiếc xe rồi" như kịch bản, người đàn ông này lại reo lên: "Tôi vừa trúng 250 nghìn AUD rồi. Tôi không đùa đâu". Đó là giải thưởng cao nhất của vé số cào thời đó.
Khỏi phải nói, hiện trường ghi hình lúc đó vô cùng sôi nổi, chẳng ai tin được người đàn ông trở về từ cõi chết có thể may mắn hết lần này đến lần khác đến như vậy. Chính Bill cũng không tin được chuyện này.
Ông liền gọi điện cho vị hôn thê để báo tin mừng cho cô và họ sắp sửa sắm được một ngôi nhà để làm tổ ấm cho riêng mình.
Sau đó, vợ sắp cưới của Bill nói với truyền thông rằng: "Tôi chỉ hy vọng anh ấy vẫn chưa dùng hết sự may mắn của đời mình".

 Tag Hài Hước Hài vl Haivainoi haivl funny xem gì hài hài hay nhất việt nam hài hay nhức nhối

Like Xả Buồn cười nhiều hơn mỗi ngày

Bình luận

Báo cáo vi phạm
Góp ý