A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_ue5751rmskstkffurq4snmdn43, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: front/home.php

Line Number: 23

CHỊ XINH XẮN MÀ Ý THỨC THÌ ... Mới đây quản lí một quán cafe đã chia sẻ câu chuyện như sau: "Chị gái dưới đây uống cafe vỉa hè ở quán bên cạnh nhưng lại chạy sang quán mình đi vệ sinh mà chẳng hề xin phép hỏiXem thêm han ai cả '' tự nhiên như ru.ồ.i ''. Sau đó mình có sang và nhắc nhở chủ quán bên cạnh thì chị này qu.ê quá nên xin lỗi và mình cũng vui vẻ bỏ qua. Thế nhưng hôm sau chị ấy quay lại và lần này chị tới với danh nghĩa khách hàng. Chị gái tỏ thái độ và hỏi thăm quản lí quán này đâu để chị order cốc cafe rồi đ..ổ v.à.o m.ặ.t quản lí quán em ''cụ thể là mình''. Tiếp theo chị giục nhân viên order cafe nhanh lên để chị còn đi xả lũ...bù hôm qua xả lũ bị ng.ư.ợng :))". Tiện đây cô quản lí đăng bài chia sẻ câu chuyện rất mong tìm được danh tính cô khách hàng vui tính này. Lí do lúc đó không tranh cãi với cô này là vì không muốn làm ảnh hưởng đến các vị khách đang có mặt tại quán! Nguồn: Nikul

CHỊ XINH XẮN MÀ Ý THỨC THÌ ... Mới đây quản lí một quán cafe đã chia sẻ câu chuyện như sau: "Chị gái dưới đây uống cafe vỉa hè ở quán bên cạnh nhưng lại chạy sang quán mình đi vệ sinh mà chẳng hề xin phép hỏiXem thêm han ai cả '' tự nhiên như ru.ồ.i ''. Sau đó mình có sang và nhắc nhở chủ quán bên cạnh thì chị này qu.ê quá nên xin lỗi và mình cũng vui vẻ bỏ qua. Thế nhưng hôm sau chị ấy quay lại và lần này chị tới với danh nghĩa khách hàng. Chị gái tỏ thái độ và hỏi thăm quản lí quán này đâu để chị order cốc cafe rồi đ..ổ v.à.o m.ặ.t quản lí quán em ''cụ thể là mình''. Tiếp theo chị giục nhân viên order cafe nhanh lên để chị còn đi xả lũ...bù hôm qua xả lũ bị ng.ư.ợng )". Tiện đây cô quản lí đăng bài chia sẻ câu chuyện rất mong tìm được danh tính cô khách hàng vui tính này. Lí do lúc đó không tranh cãi với cô này là vì không muốn làm ảnh hưởng đến các vị khách đang có mặt tại quán! Nguồn: Nikul

Góp ý

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_ue5751rmskstkffurq4snmdn43, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)

Filename: Unknown

Line Number: 0