A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_oep50m1817856p4dhjokvpps41, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: front/home.php

Line Number: 23

LÝ DO ĐƯỢC LÊN TIVI CŨNG NGỘ HEN =)) Câu chuyện khôi hài này xảy ra vào ngày 12/3 tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan. Nữ sinh cho biết ngày hôm đó mình đã phải chạy đi 5 nơi liền mới mua được 2 hộp trứng gà. MuaXem thêm xong trứng, cô bé để trong giỏ xe đạp rồi quay lại vào siêu thị mua những đồ khác, lúc quay ra quay vào chưa đến 5 phút đã không thấy trứng đâu nữa. Em nữ sinh liền đi báo cảnh sát về sự việc này. Phía cảnh sát khoanh vùng camera giám sát xung quanh đó và xác định được đối tượng tình nghi là một người đàn ông, thành công tìm lại trứng gà cho cô bé chỉ trong 4 tiếng đồng hồ. Khi được giới truyền thông đến phỏng vấn, nữ sinh đã không khỏi bật cười và chia sẻ rằng: “Em rất vui vì hai hộp… Xem thêm

LÝ DO ĐƯỢC LÊN TIVI CŨNG NGỘ HEN Câu chuyện khôi hài này xảy ra vào ngày 12/3 tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan. Nữ sinh cho biết ngày hôm đó mình đã phải chạy đi 5 nơi liền mới mua được 2 hộp trứng gà. MuaXem thêm xong trứng, cô bé để trong giỏ xe đạp rồi quay lại vào siêu thị mua những đồ khác, lúc quay ra quay vào chưa đến 5 phút đã không thấy trứng đâu nữa. Em nữ sinh liền đi báo cảnh sát về sự việc này. Phía cảnh sát khoanh vùng camera giám sát xung quanh đó và xác định được đối tượng tình nghi là một người đàn ông, thành công tìm lại trứng gà cho cô bé chỉ trong 4 tiếng đồng hồ. Khi được giới truyền thông đến phỏng vấn, nữ sinh đã không khỏi bật cười và chia sẻ rằng: “Em rất vui vì hai hộp… Xem thêm

Góp ý

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_oep50m1817856p4dhjokvpps41, O_RDWR) failed: No space left on device (28)

Filename: Unknown

Line Number: 0

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)

Filename: Unknown

Line Number: 0